Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Autonics – Hàn Quốc

Autonics thành lập năm 1977 đến nay trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy về các giải pháp tự động hóa công nghiệp đến từ Hàn Quốc. Autonics phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tự động hóa trên phạm vi toàn cầu.

Sản phẩm cốt lõi của Autonics bao gồm cảm biến, bộ điều khiển, thiết bị chuyển động, thiết bị đo lường, hệ thống khắc laser, thiết bị kết nối và nhiều sản phẩm khác.

Sản phẩm của Autonics được các kỹ sư tin dùng và ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm sản xuất và đóng gói thực phẩm, chế biến nhựa và cao su, thiết bị bán dẫn và máy móc gia công kim loại.

Công nghệ của Autonics cũng được áp dụng rộng rãi trong các thiết bị tự động hàng ngày bao gồm thang máy, cửa an toàn, máy ATM, CCTV và thiết bị điện tử văn phòng.

Autonics đã có 13 văn phòng quốc tế và 150 nhà phân phối trên khắp 100 quốc gia tự tin với các giải pháp tự động hóa toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu. Không những thế Autonics còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tự động hóa với chất lượng hàng đầu với hy vọng sẽ hoàn thành sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống con người thông qua việc cung cấp các giá trị mới giúp thế giới trở nên thuận tiện hơn.

Autonics không ngừng nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện chất lượng và đổi mới công nghệ, truyền niềm tin của Autonics vào từng sản phẩm.

Đây chính là lời hứa, là cam kết với khách hàng và người sử dụng, là đối tác của ngành công nghiệp toàn cầu, và là kiến trúc sư của nền văn minh công nghiệp mới. Cam kết những hướng đi kết nối mọi nẻo đường và đưa bạn đến 1 tương lai tươi sáng hơn.

Điện Hạ Thế là nhà phân phối của tập đoàn Autonic tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm: Thiết bị cảm biến, thiết bị đo lường, Timer và bộ điều khiển nhiệt độ

Sản phẩm Autonics do Điện Hạ Thế.com phân phối

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: [email protected]

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

giai-phap-hoeywell

Giải pháp IIoT của HONEYWELL UOP

A, Giải pháp IIoT Honeywell Ngày 20/9 vừa qua, Honeywell...

Van điều khiển tuyến tính – van analog

Van điều khiển tuyến tính – van analog, van điều khiển tuyến tính, bộ điều khiển van tuyến tính, van điều khiển áp suất, điều khiển lưu lượng,  . Van điều khiển tuyến tính –...

cam-bien-quang-dien

Công dụng và vai trò của cảm biến quang điện

Cảm biến quang điện có ý nghĩa rất lớn trong...